กิจกรรมรับมอบรองเท้านักเรียน และอุปกรณ์การศึกษา แก่นักเรียนและโรงเรียนที่ขาดแคลน

วันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 09.00 น. นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัด สุราษฎร์ธานี เป็นประธาน พร้อมด้วย นายอำเภอกาญจนดิษฐ์ มอบรองเท้านักเรียน และอุปกรณ์ทางการศึกษา เเก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ ในพื้นที่อำเภอกาญจนดิษฐ์ ทั้งนี้นักเรียนโรงเรียนบ้านคลองสระได้เข้าร่วมรับมอบ จำนวน 2 คน ได้แก่ เด็กหญิงธนวรรณ  อินทอง และเด็กชายสมศักดิ์ เย็นรักษา เพื่อให้เยาวชนในจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้รับโอกาสทางการศึกษาอย่างทั่วถึง