คณะครู บุคลากร ผู้นำชุมชน ผู้ปกครอง และนักเรียนโรงเรียนบ้านคลองสระ ร่วมแสดงความยินดีกับท่านผอ.จำนงค์
เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ.2563 คณะครู บุคลากร ผู้นำชุมชน ผู้ปกครอง และนักเรียนโรงเรียนบ้านคลองสระ ได้ร่วมจัดกิจกรรมเพื่อแสดงออกถึงความรัก ความผูกพัน กล่าวอำลาและร่วมแสดงความยินดีกับท่านผอ.จำนงค์ นวลขาว เนื่องในวาระการย้ายสถานศึกษาเพื่อไปดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมสร้างตนเอง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี