กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

วันที่ 12 สิงหาคม 2563 ผู้อำนวยการ คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนบ้านคลองสระ ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนี
พันปี
หลวง เพื่อเทิดทูนสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ และระลึกถึงพระคุณแม่  โดยได้กล่าวถวาย
พระ
พรชัยมงคล ลงนามถวายพระพร ปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ  และมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้ผลการสอบ NT สูง