รับมอบคอมพิวเตอร์

วันที่ 4 สิงหาคม 2563 โรงเรียนบ้านคลองสระได้รับความอนุเคราะห์จากทีม IT SUPPORT เครือโรงพยาบาลพญาไท และเปาโล มอบเครื่องคอมพิวเตอร์ พร้อมอุปกรณ์ครบชุด จำนวน 26 เครื่อง เพื่อใช้ในการเรียนการสอนให้กับนักเรียน ณ โรงเรียนบ้านศิลางาม โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียนและครูโรงเรียนบ้านคลองสระเป็นผู้รับมอบ