มอบของบริจาคให้แก่นักเรียน โรงเรียนบ้านคลองสระ

วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 ผู้อำนวยการ คณะครูและนักเรียนโรงเรียนบ้านคลองสระได้ต้อนรับพระบุญธรรม ปุญฺญฺกาโม พระชูวงค์ ติสสฺโร​ และคณะเจ้าภาพได้นำของใช้ ไอศกรีมรวมไปถึงมอบ ทุนการศึกษา​ ข้าวสาร​ อาหารแห้ง​ให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านคลองสระ ทั้งนี้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจรวมถึงเป็นการส่งเสริมช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสที่มีฐานะยากจน