ประมวลภาพการดำเนินการจัดการศึกษาทางไกลในสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อ Covid19 โรงเรียนบ้านคลองสร
ประมวลภาพการดำเนินการจัดการศึกษาทางไกลในสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อ Covid19  โรงเรียนบ้านคลองสระ สัปดาห์ที่1
การเยี่ยมบ้านนักเรียน และการดำเนินการตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการ