ขอแสดงความยินดีกับคุณครูและนักเรียนโรงเรียนบ้านคลองสระที่ได้เป็นตัวแทนระดับภาคการแข่งขันศิลปหัตถกรรม
ขอแสดงความยินดีกับคุณครูและนักเรียนโรงเรียนบ้านคลองสระที่ได้รับรางวัลเหรียญทองชนะเลิศ
การแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียนภาคใต้ ครั้งที่ 69 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา
ระหว่างวันที่ 30 กันยายน 2 ตุลาคม 2562

และได้เป็นตัวแทนระดับเขตพื้นที่การศึกษาเพื่อไปแข่งขันต่อในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562
จำนวน 10 รายการ ได้แก่

1. การแข่งขันต่อคำศัพท์ภาษาไทย (คำคมเดิม) ม.1-ม.3

2. การประกวดโครงงานคณิตศาสตร์ ประเภทสร้างทฤษฎีหรือคำอธิบายทางคณิตศาสตร์ ม.1-ม.3

3. การประกวดผลงานสิ่งประดิษฐ์ทางวิทยาศาสตร์ ป.1-ป.6

4. การประกวดสวดมนต์แปลไทย ป.1-ม.3

5. การแข่งขันคีตะมวยไทย ม.1-ม.3

6. การแข่งขันขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ ประเภทชาย ม.1-ม.3

7. การแข่งขันระบำมาตรฐาน ม.1-ม.3

8. การแข่งขันการสร้างการ์ตูนเรื่องสั้น (Comic Strip) ม.1-ม.3

9. การแข่งขันการประดิษฐ์ของเล่นจากเศษวัสดุเหลือใช้ ประเภทนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการเรียนรู้
   ป.1-ป.6

10. การแข่งขันการร้อยมาลัยดอกไม้สด ประเภทนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการเรียนรู้ ป.1-ป.6

การแข่งขันการประดิษฐ์ของเล่นจากเศษวัสดุเหลือใช้ ประเภทนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการเรียนรู้ ป.1-ป.6
การแข่งขันคีตะมวยไทย ม.1-ม.3
ประกวดสวดมนต์แปลไทย ป.1-ม.3