เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2562 โรงเรียนบ้านคลองสระได้รับการประเมินผลการจัดการศึกษา เกี่ยวกับโครงการตามนโยบายของหน่วยงานต้นสังกัด สพป.สฎ.1  ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมให้ทุกโรงเรียนดำเนินการพัฒนาการศึกษาอย่างจริงจัง สอดรับกับนโยบายและจุดเน้นของต้นสังกัด และเกิดประสิทธิภาพต่อไป