พิธีมอบเกียรติบัตรแก่ผู้กำกับและนักเรียนที่ร่วมกิจกรรมการเข้าค่ายกิจกรรมงานชุมนุมลูกเสือฯ
มอบเกียรติบัตรแก่ผู้กำกับและนักเรียนที่ร่วมกิจกรรมการเข้าค่ายกิจกรรมงานชุมนุมลูกเสือบำเพ็ญประโยชน์เฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก "ลูกเสือจิตอาสา ทำความดี ร่วมใจภักดีเทิดไท้องค์ราชัน"